Vân Dung: “Tôi không chảnh hay kiêu căng gì”

Views: 311
Vân Dung: “Tôi không chảnh hay kiêu căng gì”

Lần đầu tiên, nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ lý do vì sao từ chối tham gia các chương trình truyền hình, gameshow.

Xuất hiện trong tập 11 “Cơ hội đổi đời”, “Táo” Vân Dung gây bất ngờ lớn với khán giả truyền hình vì đây là lần hiếm hoi nữ nghệ sĩ tham gia gameshow. Ngoài Táo quân và một số phim truyền hình, Vân Dung rất hạn chế lên sóng.

Giải thích về nghi vấn khó mời Vân Dung tham gia các chương trình truyền hình

Nữ nghệ sĩ chia sẻ trong clip hậu trường: “Không phải như thế đâu. Tôi không khó khăn khi được mời tham gia các chương trình gameshow. Cũng không phải tôi chảnh hay kiêu căng gì. Mà bởi tôi rất hậu đậu, vụng về. Tôi ăn nói kém.

Tôi sợ chơi những chương trình như thế

Các bạn bên cạnh giỏi quá thì khán giả sẽ đánh giá là “sao Vân Dung ngốc thế?” Hay bạn diễn lại bảo: “Tưởng chị Vân Dung thế nào hóa ra thế này” cho nên là tôi sợ “lòi” ra những sở đoản của mình.

Chính vì sợ lộ ra những yếu điểm nên nhiều chương trình mời tham gia với vai trò người chơi hay MC, tôi đều từ chối hết.

Có người cũng nói rằng sao trên sân khấu chị nói giỏi thế?

Diễn siêu thế mà ngoài đời chị lại sợ nói? Tôi cũng trả lời rằng, mỗi người một số phận, một vị trí. Ông trời chỉ cho tôi làm diễn viên, không làm MC được. Tôi không khéo ăn nói, chỉ sợ lỡ lời nói gì khiến người khác buồn, bị tổn thương.

Nói thật, tôi nhát lắm. Tôi có thể diễn trước đám đông hàng mấy chục ngàn khán giả, tôi không ngại. Nhưng chỉ cần phải nói trước 5- 6 người về vấn đề ngoài vai diễn thì không ai cậy mồm tôi được”.

Vân Dung rất ít xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Trong khi các đồng nghiệp như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung… lại khá năng động, gây ấn tượng khi tham gia gameshow.

Khi được hỏi: “Vậy tại sao chị nhận lời tham gia chương trình “Cơ hội đổi đời”?”, Vân Dung bộc bạch: “Rất nhiều lần tôi muốn làm những chương trình từ thiện như này nhưng vì bận quá, bận rất nhiều chương trình, quay phim, Gala cho nên nên không thu xếp được lịch để làm.

Lần này thì tôi quyết tâm

Dành riêng lịch để tham gia chương trình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, neo đơn. Được chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, tôi cảm thấy hạnh phúc lắm!”

Vân Dung cũng tiết lộ, MC của chương trình là Đại NghĩaViệt Hương – hai nghệ sĩ cô yêu thích nên bản thân cũng thêm động lực để tham gia.

“Hai bạn ấy thì khỏi phải nói rồi, hai bạn xuất hiện ở đâu cũng có thể khuấy động không khí, lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Hai bạn rất hoạt bát, hài hước và nhiệt tình. Khi biết chương trình có MC là Đại Nghĩa, Việt Hương thì tôi nhận lời luôn. Nếu chẳng may mình có nói hớ hay vụng về thì sẽ được hai bạn giúp đỡ”, Vân Dung chia sẻ.

Vân Dung không kìm nén được sự xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Đông ở Phú Thọ.

Theo Vân Dung dù vụng về nhưng chị sẽ cố gắng hết sức vượt qua các thử thách

Để giúp đỡ cho gia đình anh Đặng Văn Đông (44 tuổi, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) bị di chứng của chất độc màu da cam bẩm sinh, không đủ sức lao động, chân tay bị teo, co quắp.

Vợ anh Đông bỏ đi để lại 2 đứa con thơ khiến cuộc sống của 3 cha con càng thêm chật vật. Ba miệng ăn đều sống dựa vào mức trợ cấp 800 nghìn đồng mỗi tháng nhưng anh Đông luôn cố gắng chống chọi, để 2 con được đến trường.

Vốn là người mạnh mẽ nhưng khi nghe câu chuyện của gia đình anh Đông, Vân Dung đã bật khóc từ sân khấu đến lúc vào hậu trường. “Tôi không nghĩ là có người khổ thế. 800 nghìn mà cả gia đình sống trong vòng 1 tháng. Tôi thấy sao mà còn nhiều số phận khổ, éo le đến vậy”, Vân Dung xúc động nói.

Theo PV : Hà Thanh

Link Gốc : https://dantri.com.vn/van-hoa/van-dung-toi-khong-chanh-hay-kieu-cang-gi-20210313163002681.htm

NamDinh24H.VNNhịp Đập Thành Nam!
Bình luận facebook
0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết mới