Hướng dương ngược nắng tập 6 phần 2: Châu nhìn thấy Kiên cưỡng hôn Minh

Ở một tình tiết khác thì đã có kết quả chắc chắn rằng Trí không phải con của ông Đạt dù là chị em sinh đôi với Minh. Kiên hình như cũng có kết quả xét nghiệm cùng huyết thống với Trí.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 6 phần 2 có cảnh Châu lặng người khi nhìn Kiên cưỡng hôn Minh.

Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 5 phần 2, Hoàng công khai “tuyên chiến” với Phúc để có thể có được tình cảm với Minh. Còn Minh dường như cũng có chút xao động trước sự chân thành của giám đốc Công ty dược Hoàng Đế.

Hướng dương ngược nắng tập 6 phần 2: Châu nhìn thấy Kiên cưỡng hôn Minh - Ảnh 1.

Ở một tình tiết khác thì đã có kết quả chắc chắn rằng Trí không phải con của ông Đạt dù là chị em sinh đôi với Minh. Kiên hình như cũng có kết quả xét nghiệm cùng huyết thống với Trí.

Có nghĩa là dù chị em song sinh nhưng Minh và Trí không cùng cha, Minh là con gái của ông Đạt còn Trí là con của ông Sơn.

Hai người đàn ông mà bà Diễm Loan có quan hệ cùng thời điểm. Chuyện hiếm và khó tin đã xảy ra khiến Minh sốc và cảm thấy thương xót cho Trí. Bởi trở thành con cháu họ Cao là niềm tự hào và động lực của Trí trong suốt thời gian qua.

Hướng dương ngược nắng tập 6 phần 2: Châu nhìn thấy Kiên cưỡng hôn Minh - Ảnh 2.

Châu “thách thức” Vỹ.

Hướng dương ngược nắng tập 6 phần 2

Phim Hướng dương ngược nắng tập 6 phần 2 hé lộ tiếp tục những diễn biến gay cấn khi Kiên cưỡng hôn Minh trong quán rượu: “Dù sao thì cô cũng là chị gái của em trai tôi mà nhưng vẫn phải trả một khoản phí một chút” và Vỹ đã đưa Châu đến để nhìn thấy cảnh này: “Mở mắt to mà nhìn, trong khi em đau khổ thì bọn họ đang uống rượu mừng.

Em bình tĩnh xem nào”.

Tuy nhiên Châu đã rất bình tĩnh “tạt nước nóng” vào mặt Vỹ: “Cả Kiên và anh cùng một phường khốn nạn như nhau. Đàn ông các người khốn nạn theo cách này hay cách khác mà thôi. Tôi đang rất bình tĩnh nên nghe tôi nói đây này: Biến đi và nhớ khi nào có giấy triệu tập của công an thì hợp tác với họ. Còn việc nào ra việc đấy. Đời con này đã không ra gì rồi thì các người đừng hòng mà sống yên ổn”.

 

Hướng dương ngược nắng tập 6 phần 2: Châu nhìn thấy Kiên cưỡng hôn Minh - Ảnh 3.

Hoàng cảnh báo Kiên sẽ mất tất cả.

Theo : Đinh Đang

Link : https://danviet.vn/huong-duong-nguoc-nang-tap-6-phan-2-chau-nhin-thay-kien-cuong-hon-minh-20210308174453008.htm

Bình luận facebook

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới