Clip rắn cắn lươn pha “phản đòn” cực gắt và cái kết

Clip rắn cắn lươn khi một con lươn bị con rắn cắn chặt vào cơ thể, con lươn lập tức quay sang phản đòn và tìm cho mình một cơ hội sống sót.

Theo Newsflare, đoạn clip được ghi lại vào ngày 2/1, tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Một con lươn đã dũng cảm chiến đấu và thoát khỏi miệng một con rắn khổng lồ một cách khó tin.

Theo lời kể của người quay phim, khi ra vườn, anh ta đã quay lại được khoảnh khắc một con rắn lớn đang bắt lươn trong hồ. Khi bị con rắn cắn chặt vào cơ thể, con lươn đã cố gắng phản đòn lại để tìm cho mình một cơ hội sống sót.

Thậm chí, nó còn cuộn tròn người lại để tránh vết cắn của con rắn và sau đó cố gắng trả đũa đối phương. Hơn 1 phút sau, con lươn cuối cùng đã thoát khỏi miệng rắn và trốn thoát thành công.

Mặc dù là loài rắn to lớn nhưng rắn nước lại không hề có độc, vũ khí của chúng chính là lực siết cơ bắp để có thể hạ gục con mồi. Ngoài ra loài rắn này còn dùng lực cắn để giữ chặt con mồi.

Tuy nhiên, lần này con mồi của nó lại là một con lươn da trơn. Con lươn đã sử dụng lợi thế của mình để trốn thoát khỏi kẻ ăn thịt một cách ngoạn mục.

Theo PV : Hải Vân (T/H)

Link Gốc : https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-ran-can-chat-luon-quay-sang-phan-don-cuc-gat-va-cai-ket-a502647.html

NamDinh24H.VNNhịp Đập Thành Nam!
Bình luận facebook
0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới